RelyXTM Try-In Pastes

Mô tả sản phẩm

RelyX™ Try-In Pastes được sử dụng để hướng dẫn nha sĩ lựa chọn màu cho việc gắn sau cùng bằng xi măng RelyX™ Veneer và xi măng nhựa dán RelyX Utlimate. Các tông màu của hỗn hợp RelyX™ Try-In Pastes đặc biệt phù hợp với màu sau trùng hợp của xi măng RelyX™ Veneer và RelyX Utlimate. RelyX™ Try-In Pastes chứa nhựa polyethylene glycol, hạt độn zircon / silica và phẩm màu. RelyX™ Try-In Pastes dễ hòa tan trong nước để dễ làm sạch.

Chỉ định

 • Hướng dẫn chọn màu cho việc gắn xi măng sau cùng bằng xi măng RelyX™ Veneer và xi măng nhựa dán RelyX Ultimate.

Thông tin thận trọng 

 • Tiếp xúc với mắt, da, đường hô hấp và đường tiêu hóa có thể gây kích ứng.
 • Tiếp xúc với mắt: gây đỏ mắt, đau, chảy nước mắt.
 • Tiếp xúc với da: có thể gây đỏ da tại chỗ, sưng và ngứa.
 • Hít phải: vật liệu có mùi đặc trưng, tuy nhiên không gây tác dụng gây hại đến sức khỏe.
 • Tiếp xúc đường tiêu hóa: có thể gây đau bụng, khó chịu dạ dày, buồn nôn, nôn và tiêu chảy.
 • Tham khảo MSDS tại website www.mmm.com hoặc liên lạc trực tiếp với công ty con của 3M tại địa phương.

Biện pháp sơ cứu

 • Với mắt: rửa với nhiều nước. Nếu triệu chứng dai dẳng, tìm sự trở giúp y tế.
 • Với da: Rửa vùng tiếp xúc với xà phòng và nhiều nước. Nếu triệu chứng dai dẳng, tìm sự trở giúp y tế.
 • Hít phải vật liệu: Không cần biện pháp sơ cứu.
 • Nuốt phải vật liệu: Không cố tình gây nôn trừ khi được hướng dẫn bởi nhân viên y tế. Đưa 2 cốc nước cho nạn nhân. Không để bệnh nhân bất tỉnh ăn/uống bất kỳ thứ gì. Tìm trợ giúp y tế

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị

 1. Làm theo hướng dẫn sử dụng vật liệu phục hình. Để tránh những hướng dẫn sai lệch, chúng tôi khuyên bạn thực hiện theo các bước sau:
 2. Để chuẩn bị veneer, bề mặt dán của phục hình sứ veneer cần được vi xoi mòn bằng axit hydrofluoric. Các phòng lab nha khoa thường thực hiện việc này. Bề mặt bên trong veneer composite phải được làm nhám bằng thổi cát hoặc mài mòn bằng khí.
 3. Loại bỏ phục hình tạm, nếu có. Làm sạch răng bằng bột đánh bóng; rửa kỹ và thổi khô.

Sử dụng

 1. Kiểm tra sự khít sát và thẩm mỹ của phục hình bằng cách thử với nước hoặc màu trong suốt của RelyX Try-In paste. Nếu khít sát và thẩm mỹ chấp nhận được, thực hiện dán dính với màu trong suốt của RelyX Veneer Cement.
 2. Nếu cần điều chỉnh màu sắc, hãy chọn màu thích hợp của RelyX Try-In paste. Quét RelyX Try-In Paste trực tiếp lên mặt bên trong veneer. Nhẹ nhàng đặt phục hình lên răng đã được chuẩn bị. Trường hợp nhiều phục hình, bắt đầu từ đường giữa và tuần tự ra phía sau. Màu của RelyX Try-In được tạo để phù hợp chính xác với màu tương ứng của xi măng.
 3. Khi phục hình khít sát và thẩm mỹ, gỡ phục hình và rửa sạch hoàn toàn lớp RelyX Try-In Paste ở răng và phục hình với nước xịt rồi lau khô.
 4. Veneer giờ đã sẵn sàng để gắn xi măng sau cùng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng tương ứng của sản phẩm sử dụng.

Bảo quản và hạn sử dụng

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ phòng. Nếu bảo quản sản phẩm ở nơi lạnh hơn, cần để sản phẩm ra ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Hạn sử dụng khi bảo quản ở nhiệt độ phòng là 24 tháng. Nhiệt độ bảo quản cao hơn 27°C có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Xem bao bì ngoài của sản phẩm để biết hạn sử dụng.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng và bảo quản tương ứng với các keo dán của 3M ESPE. Không để vật liệu tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh sáng.

Làm sạch và khử khuẩn

Khử khuẩn bằng các quy trình khử khuẩn thông thường (tiếp xúc chất lỏng) như khuyến cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (Centers for Disease Control) và được xác nhận bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association). Các hướng dẫn về Kiểm soát nhiễm khuẩn trong Chăm sóc sức khỏe nha khoa MMWR 19/12/2003, Trung tâm Phòng và kiểm soát bệnh dịch.

Tham khảo

CDC Guideline for Disinfection and Sterilization in Healthcare Facilities, 2008. Rutala WA, Weber DJ, Healthcare Infection Control Practices Advisory Committee (HICPAC).

Loại bỏ

Thiêu trong cơ sở xử lý rác thải công nghiệp hoặc thương mại với vật liệu dễ cháy. Cách thải bỏ khác là loại bỏ sản phẩm ở các cơ sở chấp nhận chất thải hóa học. 

Chi tiết xin xem thêm MSDS trên website www.mmm.com.

Trách nhiệm hữu hạn

Trừ những nơi bị pháp luật cấm, 3M ESPE sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ sản phẩm này, bất kể là trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hay hậu quả, bất kể lý thuyết được khẳng định, bao gồm bảo hành, hợp đồng, sơ suất hoặc các trách nhiệm nghiêm ngặt.

Xuất xứ: Mỹ

Nhà sản xuất:

3M ESPE Dental Products

2510 Conway Avenue, St. Paul, MN 55144-1000, USA (Mỹ)

Zalo

Hotline