PHƯƠNG PHÁP DÁN ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG CHỈ MẤT 35S SIÊU TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CÁC Y NHA SĨ

Đơn giản hóa bước dán không phải là công việc dễ dàng. Đó là lý do tại sao 3M đã phát triển một loại keo dán mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng trên bất kỳ bề mặt răng nào, với bất kỳ kỹ thuật xoi mòn nào, trong cả phục hồi trực tiếp và gián tiếp…và chúng tôi đã chứng minh điều đó.

Lựa Chọn Tự Tin với 3M™ Single Bond Universal Adhesive!

Sữ dụng kỹ thuật dán yêu thích mà vẫn đạt độ bền dán cao.
Độ bền dán cao giúp tăng sự uy tín trong phòng khám của quý khách hàng.

Trong lĩnh vực nha khoa, việc đơn giản hóa quy trình dán là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Với cam kết này, 3M tự hào giới thiệu đến bạn giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả nhất: 3M™ Single Bond Universal Adhesive. Đây không chỉ là một lọ keo đơn giản.

Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện lợi và độ tin cậy, giúp quý bác sĩ hoàn thành quy trình dán chỉ trong vòng 35 giây mà vẫn đảm bảo độ bền dính cao. Chúng tôi đã chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm này qua nhiều năm đánh giá lâm sàng. 3M™ Single Bond Universal Adhesive không chỉ phù hợp với mọi kỹ thuật xoi mòn, từ xoi mòn toàn bộ đến xoi mòn có chọn lọc, cả phục hồi trực tiếp và gián tiếp, mà còn có thể được sử dụng trên mọi bề mặt răng mà không cần thêm primer. Tự tin lựa chọn 3M™ Single Bond Universal Adhesive và trải nghiệm sự tiện lợi và độ tin cậy vượt trội!

Phục Hồi Trực Tiếp:

Dán phục hồi composite hoặc compomer trong mọi xoang trám.Giảm nhạy cảm bề mặt chân răng.Dán ngà trước khi trám amalgam.Lớp bảo vệ cho miếng trám glass ionomer.Sửa chữa phục hồi composite hoặc compomer.Dán sealant.

Phục Hồi Gián Tiếp:

Dán veneers với xi măng 3M™ RelyX™ Veneer.Keo dán/Primer cho dán hóa học trên phục hình zirconia, alumina, kim loại hoặc sứ thủy tinh.Sửa chữa các phục hồi gián tiếp đang tồn tại trong miệng.Dán trên vật liệu tái tạo cùi tự trùng hợp hoặc lưỡng trùng hợp và xi măng nhựa (với 3M™ Single Bond Universal DCADual Cure Activator).Dán ngà trước khi gắn phục hình tạm.

Zalo

Hotline