Mắc cài kim loại Unitek

Mô tả sản phẩm & Mục đích sử dụng

Mắc cài chỉnh nha kim loại được chỉ định sử dụng trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha của tình trạng sai khớp cắn (vị trí sai của các răng khi hai hàm trên dưới ngậm lại)

Hướng dẫn sử dụng

Mắc cài kim loại Unitek là các thiết bị được sử dụng bởi các bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha và chỉ được bán cho các bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha.

Mắc cài được dán dính vào răng bằng một loại keo dán chỉnh nha. Lực tác động làm răng di chuyển sinh ra khi mắc cài chỉnh nha kết hợp với dây cung chỉnh nha và/hoặc các khí cụ phụ trợ khác. Chính lực này sẽ có tác dụng làm răng di chuyển.

Đối tượng sử dụng

Các bệnh nhân là trẻ em, trẻ vị thành niên hoặc người trưởng thành được chẩn đoán và chỉ định điều trị bởi Bác sĩ chỉnh nha để làm đều răng. Bác sĩ chỉnh nha là bác sĩ nha khoa được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên về điều trị sai khớp cắn (vị trí sai của răng khi hai hàm trên dưới ngậm lại), một tình trạng có thể là kết quả của sự mọc răng không đều, bất tương xứng của tương quan hai hàm hoặc cả hai.

Cảnh báo

Sản phẩm này có chứa nickel và/hoặc chromium. Một tỷ lệ nhỏ dân số thế giới được báo cáo có dị ứng với nickel và/hoặc chromium. Nếu xuất hiện phản ứng dị ứng, hãy tư vấn chuyên gia.

Mắc cài chỉ sử dụng một lần. Việc tái sử dụng lại mắc cài có thể bị thỏa hiệp bởi chất lượng của vật liệu, độ bền dán, sự an toàn của bệnh nhân và hiệu quả tổng thể của sản phẩm.

Mắc cài kim loại Unitek được sản xuất trong môi trường sạch nhưng không phải là sản phẩm vô trùng. Không cần phải làm sạch và khử trùng sản phẩm trước khi dùng.

Sản phẩm này chứa nickel và/hoặc chromium. Một tỷ lệ nhỏ dân số được báo cáo bị dị ứng với nickel và/hoặc chronium. Nếu xảy ra phản ứng dị ứng, hướng dẫn bệnh nhân đến tư vấn chuyên gia.

Hạn dùng

Hạn sử dụng không áp dụng đối với mắc cài kim loại Unitek.

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất tại:

3M Unitek Corporation, 2724 South Peck Road, Monrovia, California 91016, USA (Mỹ).

Zalo

Hotline