Hội thảo giới thiệu Phương pháp kiểm tra nhanh các chỉ tiêu kháng sinh, vi sinh và vệ sinh công nghiệp trong chế biến thủy sản.

 

 

        Nhằm giữ vững thị trường xuất khẩu, bảo vệ uy tín hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới, Cơ quan chức năng và Doanh nghiệp đã có nhiều biện pháp ngăn chặn và kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm kiểm soát dư lượng hóa chất kháng sinh và các chỉ tiêu vi sinh vật với các Phòng thí nghiệm và máy móc đạt chuẩn ISO 17025.
        Hiện nay, các phương pháp kiểm tra kháng sinh phổ biến ở các Doanh nghiệp và Cơ quan chức năng là test sàng lọc bằng phương pháp ELISA và confirm bằng phương pháp sắc kí LC/MS/MS (hoặc GC/MS/MS).
        Dựa trên nền tảng của phương pháp ELISA, RANDOX LABORATORIES, hãng sản xuất có trụ sở tại Vương Quốc Anh, chuyên cung cấp các lọai máy móc, hóa chất xét nghiệm trong Bệnh viện và test kit trong nhiều lĩnh vực, trong đó có test kit kiểm tra dư lượng kháng sinh trong thủy sản đã ứng dụng thành công thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại Nano vào chip (Biochip). Với những ưu điểm: loại bỏ được sai số, tăng cường độ chính xác cho kết quả, tiết kiệm
chi phí kiểm mẫu và đạt hiệu quả rất cao.

        Bên cạnh đó, vấn đề kiểm soát các chỉ tiêu vi sinh vật từ các công đoạn sản xuất, chế biến cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà máy thủy sản.
        Một trong những phương pháp kiểm tra vi sinh nhanh và đơn giản đang được ưu chuộng hiện nay là phương pháp Petrifim™ 3M™ của hãng 3M- Mỹ với những lợi điểm như giảm sai số, tiết kiệm nhân lực, an toàn cho người sử dụng và điều quan trọng là góp phần đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đẩy nhanh việc giải phóng hàng thành phẩm khỏi kho lữu trữ, tiết kiệm chi phí kho bãi, từ đó đáp ứng được đơn hàng sớm đồng nghĩa việc gia tăng cơ hội bán hàng.
Công ty TRUNG HẢI phối hợp với VASEP sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu về Phương pháp kiểm tra nhanh các chỉ tiêu kháng sinh, vi sinh và vệ sinh công nghiệp trong chế biến thủy sản.

        - Thời gian: 14:00 ÷ 15:00 ngày 24/08/2015

      - Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

        - Chương trình hội thảo:
                + Giới thiệu về công nghệ mới Biochip, test kit Elisa kiểm tra dư lượng kháng sinh của hãng Randox Food Diagnostics –Anh.
                + Giới thiệu về phương pháp nhanh mới kiểm tra vi sinh, vệ sinh công nghiệp của hãng 3M – Mỹ.
        Chúng tôi tin rằng, đây là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp Việt Nam có thêm thông tin bổ ích về sản phẩm và công nghệ mới. Từ đó tạo niềm tin vững chắc về sự an toàn của lô hàng xuất khẩu cũng như sự phát triển vững mạnh của Doanh nghiệp thủy sản Việt Nam trên thương trường quốc tế.
        Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ trên hoặc địa chỉ của Vasep.

 

        Quý doanh nghiệp có thể download thư mời và phiếu đăng ký tham dự tại đây.

 

        Rất mong được đón tiếp đại diện của Quý doanh nghiệp tại buổi hội thảo nói trên. Trân trọng cám ơn.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 47, đường số 2, KDC CityLand, phường 10, Quận Gò Vấp TP.HCM
Điện thoại: 028.22442724 - 66709045 - 66789145. Fax: 028.22536683
Email: contact@thscientific.com

Trung Hai Scientific Instrument Co., Ltd. Copyright 2011. Allright reserved.